HUY HIỆU MÓC KHÓA NHỰA

HUY HIỆU MÓC KHÓA NHỰA

  • 1512919296
5,500 Giảm giá 8 %
6,000 ₫

 

Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa  Huy hiệu móc khóa nhựa có các kích thước phổ biến là 44cm và 58cm. Mặt sau là nhựa, mặt trước là phần kim loại bọc nhựa trong dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

HUY HIỆU MÓC KHÓA NHỰA

    Bạn có muốn biết kiểu làm móc khóa cực dễ mà mình sẽ giới thiệu sau đây với các bạn không, tức là việc in lên những đồ vật nhỏ xíu, nghe rất phức tạp, sau đó gắn lên chiếc khoen sắt để dùng treo chĩa khóa ấy, in kiểu gì cũng thấy khó đúng không bạn? Bên mình chuyên cung cấp loại huy hiệu móc khóa xinh xẻo và cực dễz làm bạn nhé!

     Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa  Huy hiệu móc khóa nhựa có các kích thước phổ biến là 44cm và 58cm. Mặt sau là nhựa, mặt trước là phần kim loại bọc nhựa trong dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Khi dập mẫu huy hiệu này bạn chỉ cần dập tương tự các mẫu khác, mặt nhựa có nút để sỏ móc khóa thì khi dập bạn luồn chỗ móc nhô ra này vào lỗ hổng ở cụm thứ 2 của khuân là được.

móc khóa huy hiệu nhựa

Huy hiệu móc khóa gương

huy hiệu móc khóa gương

Huy hiệu móc khóa gương

    Bạn có thắc mắc vì sao tên của nó lại là huy hiệu móc khóa nhựa không? Tại vì bên mình có rất nhiều loại khác nhau. có loại mặt sau là gương, được gọi là huy hiệu móc khóa gương, có loại thì gọi là huy hiệu móc khóa hoạt hình vì nó giống nhân vật hoạt hình, có loại làm bằng sắt, có chiếc khui bia, được gọi là huy hiệu móc khóa mở bia.

     Mẫu huy hiệu móc khóa này tạo nên 1 trong những loại móc khóa dễ làm, giá thành rẻ và dễ làm khi bạn in ảnh lên móc khóa theo yêu cầu của khách hàng, bảo đảm tiêu chuẩn bền và đẹp. Giá cung cấp dạng phôi in 3k/1 chiếc, mỗi set 100 bộ, giá in lẻ từ 8 đến 8000 đ tùy theo số lượng. để đặt in huy hiệu giá rẻ bạn hãy tìm đến quà tặng 123

Để mua phôi sản xuất huy hiệu hoặc đặt làm loại móc khóa huy hiệu tại Hà Nội này xin các bạn vui lòng liên hệ:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18-E2/ 332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HUY HIỆU NAM CHÂM KHUI BIA

7,000 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh. chúng tôi cung cấp phôi in cho các xưởng in huy hiệu, nhận đặt in huy hiệu theo yêu cầu khách hàng.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

     Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo.

Mua hàng